MiniTool Mobile Recovery for iOS 1.4.01 – Phục hồi dữ liệu

33
0
MiniTool Mobile Recovery for iOS

MiniTool Mobile Recovery for iOS là phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp cho thiết bị iOS, giúp bạn khôi phục các tin nhắn, video, danh bạ và ảnh bị mất và bị xóa khỏi thiết bị iOS. Phần mềm được sử dụng trên máy tính Windows và bạn hãy kết nối thiết bị iOS thông qua dây cáp và tiến hành hồi phục dữ liệu nhanh chóng.

MiniTool Mobile Recovery for iOS – Khôi phục dữ liệu cho điện thoại iPhone

MiniTool là một trong những hãng phần mềm cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ. Trong đó bộ phần mềm khôi phục dữ liệu, MiniTool Mobile Recovery for iOS bao gồm năm mô-đun khôi phục dữ liệu như Phục hồi dữ liệu bị xóa, Phục hồi phân vùng bị hư hỏng, Phục hồi phân vùng bị mất, Phục hồi phương tiện kỹ thuật số và Phục hồi CD / DVD. Mỗi mô-đun khôi phục dữ liệu tập trung vào các điều kiện mất dữ liệu khác nhau. Nó cho phép bạn xem trước và chọn các mục mà bạn muốn khôi phục.

Công cụ thông minh này không chỉ khôi phục dữ liệu từ ổ cứng và thiết bị RAID mà còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ đĩa CD, DVD, thẻ nhớ, thẻ nhớ và ổ đĩa flash. Hơn nữa, nếu bạn có bản sao lưu trên iCloud, chỉ cần khởi chạy MiniTool Mobile Recovery for iOS và lấy lại nội dung của bạn, giống như vậy.

Xem thêm: MiniTool Partition Wizard – Quản lý phân vùng ổ cứng

MiniTool Mobile Recovery for iOS

Tại sao nên sử dụng MiniTool Mobile Recovery for iOS

MiniTool Mobile Recovery for iOS Free là công cụ khôi phục dữ liệu iPhone có giao diện dễ sử dụng. Nó có thể khôi phục danh bạ, tin nhắn, ảnh, ghi chú, video, v.v. bị mất từ tất cả các thiết bị iOS. Tai nạn luôn xảy ra mà không có cảnh báo, do đó bạn có thể bị mất tệp hoặc dữ liệu của mình do vô tình xóa, nâng cấp iOS, sự cố hoặc bị đánh cắp thiết bị. Nhưng đừng quá thất vọng, MiniTool Mobile Recovery for iOS Free là một giải pháp giúp lấy lại dữ liệu đã mất của bạn.

MiniTool Mobile Recovery for iOS

Khôi phục từ thiết bị iOS

Bạn cần cài đặt thêm iTunes cho máy tính sau đó mở MiniTool Mobile Recovery for iOS và kết nối thiết bị của bạn với máy tính. Giao diện sau sẽ hiện ra, hướng dẫn bạn cách “Tin cậy” vào máy tính của mình.

Chọn “Scan” phần mềm sẽ phân tích dữ liệu. Sau khi phân tích dữ liệu ios, phần mềm sẽ quét thiết bị. Quá trình quét sẽ mất một vài phút và nó phụ thuộc vào lượng dữ liệu được lưu trên thiết bị. Nếu người dùng đã tìm thấy dữ liệu mong muốn, họ có thể nhấp vào nút “Dừng”.

Sau khi hiện đầy đủ dữ liệu bạn cần và tiến bấm khôi phục. Các dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ khôi phục nhanh chóng.

Khôi phục từ tệp sao lưu iTunes

Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone chuyên nghiệp, MiniTool Mobile Recovery for iOS có thể khôi phục dữ liệu iOS bị mất hoặc bị xóa từ tệp sao lưu iTunes trước đó. Bất kể bạn đang sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod Touch, bạn có thể sử dụng mô-đun “Khôi phục từ tệp sao lưu iTunes” để khôi phục dữ liệu của mình từ bản sao lưu iTunes.

Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này để khôi phục dữ liệu iOS từ bản sao lưu iTunes, bạn cần đảm bảo rằng tệp sao lưu iTunes đích được lưu trên máy tính mà bạn sẽ sử dụng. Một bản sao chép cũng có sẵn ở đây.

Khôi phục từ tệp sao lưu iCloud

MiniTool Mobile Recovery cho iOS cũng là một công cụ có khả năng khôi phục dữ liệu từ các tập tin sao lưu iCloud. Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad và iPod touch vào iCloud hoặc sao lưu tự động đã được thực hiện trước khi mất dữ liệu, mô-đun chức năng “Khôi phục từ tệp sao lưu iCloud” có thể giúp lấy lại dữ liệu bị mất.

Sau khi người dùng đăng nhập iCloud thành công, tất cả thông tin sao lưu dưới tài khoản iCloud này sẽ được liệt kê. Vui lòng chọn bản sao lưu mà bạn muốn tải xuống, sau đó chương trình của chúng tôi sẽ tự động tải xuống cục bộ.

Xem thêm: MiniTool Shadowmaker Pro – Sao lưu và khôi phục dữ liệu

MiniTool Mobile Recovery for iOS

Thông tin phần mềm MiniTool Mobile Recovery for iOS

Phiên bản:1.4.01
Dung lượng:48.2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:MiniTool
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.