Reg Organizer v9.10 – Dọn dẹp chống phân mảnh Registry

72
0
Reg Organizer

Reg Organizer là một công cụ mạnh mẽ và tiên tiến cho phép người dùng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống của họ chỉ với vài cú nhấp chuột. Khi bạn cài đặt một ứng dụng mới, ứng dụng sẽ tạo ra một số đăng ký và tệp nhật ký cần thiết cho đến khi ứng dụng hoạt động sau khi gỡ cài đặt, ứng dụng không xóa các đăng ký đó và đăng nhập các tệp ở đây nơi ứng dụng đến và cung cấp cho người dùng xóa các tệp không mong muốn đó và đăng ký và tối ưu hóa hệ thống của họ.

Reg Organizer – Phần mềm Dọn dẹp và chống phân mảnh các key registry

Reg Organizer 2020 là một phần mềm phát triển của ChemTable từ Yekaterinburg. Chương trình được thiết kế để hỗ trợ các hệ điều hành Windows. Tại dịch vụ của bạn: xóa các mục không sử dụng và lỗi thời khỏi sổ đăng ký, dọn dẹp các tệp tạm thời và lỗi thời, trình quản lý cài đặt và xóa chương trình, sẽ xóa tất cả các đuôi còn lại sau khi xóa chương trình.

Chức năng: tự động trì hoãn (bạn có thể khởi động chương trình, ví dụ: 30 giây sau khi hệ thống khởi động), rất thuận tiện khi bạn muốn bắt đầu ngay lập tức, nhưng vì các chương trình tải bạn phải chờ thêm một thời gian . Reg Organizer có trình soạn thảo registry riêng với khả năng tạo và so sánh các snapshot. Nói chung, sản phẩm mát mẻ và chất lượng.

Reg Organizer

Tại sao bạn nên chọn Reg Organizer cho máy tính

Reg Organizer là một giải pháp đơn giản với giao diện người dùng chuyên nghiệp và thân thiện cho phép thực hiện các tác vụ một cách dễ dàng. Người dùng có thể tìm và tìm kiếm các đăng ký kế thừa cho mọi chương trình và ứng dụng mong muốn. Người dùng cũng có thể trích xuất các thay đổi được thực hiện cho các cơ quan đăng ký để so sánh chúng nếu có điều gì đó bất thường đang xảy ra.

Reg Organizer quét toàn bộ entry registry của hệ thống và cho phép bạn chọn các dữ liệu muốn chương trình kiểm tra như các chương trình đã được cài đặt, các bản báo cáo phần mềm, các chương trình khởi chạy cùng hệ thống, các phần mở rộng tập tin, lệnh shell, các liên kết loại tập tin, thư viện chia sẻ, đường dẫn dữ liệu, v.v. Tuy nhiên, tính năng này thường chỉ dành cho những ai rành về máy tính.

Reg Organizer còn thường được sử dụng với các tính năng cài đặt và gỡ bỏ các ứng dụng, vô hiệu hóa các chương trình tự động khởi chạy khi hệ thống khởi động, tìm kiếm và chỉnh sửa các key registry, so sánh hai trạng thái hoạt động của registry.

Một số registry có thể theo dõi các hoạt động của người dùng và công việc họ đang thực hiện, sau khi xóa đăng ký, không còn dấu vết nào nữa. Nó hỗ trợ các tùy chọn như dọn dẹp nhanh, dọn dẹp registry, tối ưu hóa registry và khởi động ứng dụng khi khởi động

Xem thêm: EarthTime – Hiển thị các múi giờ trái đất

Reg Organizer

Các tính năng chính của Reg Organizer:

 • Dọn dẹp, chống phân mảnh key registry của Windows.
 • Gỡ bỏ và cài đặt phần mềm.
 • Sửa lỗi hệ thống.
 • Tối ưu hóa registry.
 • Tự động tắt máy tính sau khi hoàn tất tác vụ.
 • Làm sạch và tối ưu hóa Windows.
 • Trích xuất đăng ký chương trình cụ thể.
 • Loại bỏ bất kỳ dấu vết trong khuôn mặt của đăng ký.
 • Trích xuất các thay đổi được thực hiện để đăng ký.
 • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động Windows.
 • Tối ưu hóa Registry
Reg Organizer

Thông tin phần mềm Reg Organizer

Phiên bản:9.10
Dung lượng:36 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ChemTable Software

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *